Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Lời đầu tiên, Công ty Phú Đức xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của quý khách trong suốt thời gian qua. Nhân đây xin gửi đến quý vị lời chúc sức khoẻ, may mắn, doanh nghiệp luôn phát triển và thành đạt.
Công ty chúng tôi được thành lập từ tháng 2 năm 2002. Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, những kỹ thuật viên thiết kế tạo mẫu chuyên nghiệp và nhiệt tình, dây chuyền thiết bị máy móc in offset hiện đại, tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và nước ngoài như: Nhật, Mỹ, Úc….

Đến với Phú Đức, quý khách hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, giá thành hợp lý và luôn đáp ứng kịp thời gian giao hàng.

Với phương châm: “Uy tín là tài sản-Chất lượng là sự tồn tại và Phát triển”. Chúng tôi thiên về sự sáng tạo và chất lượng, mong muốn được góp phần vào sự thành công rực rỡ của quý khách.

Trân trọng.

Giới thiệu

DESIGN

Phú Đức tự tin với đội ngũ thiết kế nhiệt tình, tài năng và chuyên môn cao bởi đó là nền tảng tạo ra hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và độc đáo, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

PRINTING

Ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất trong ngành in hiện nay cho các sản phẩm in ấn. Vì vậy tất các ấn phẩm do công ty Phú Đức thực hiện đều có chất lượng cao.
Áp dụng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ theo một dây chuyền khép kín. Do đó Phú Đức luôn đáp ứng kịp thời cho những đơn hàng nhiều và gấp.